Lễ khởi công xây nhà “Đại đoàn kết” hộ nghèo tại xã Gia Tân (công trình chào mừng 200 năm danh xưng Ninh Bình, 30 năm tái lập tỉnh).

Lễ khởi công  xây nhà “Đại đoàn kết” hộ nghèo tại xã Gia Tân (công trình chào mừng 200 năm danh xưng Ninh Bình, 30 năm tái lập tỉnh)   Thực hiện kế hoạch số 65/KH-MTTQ ngày 07/3/2022 của MTTQVN huyện về việc hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện năm 2022. Được sự nhất trí của Thường trực Huyện Ủy. UBMTTQVN huyện Gia Viễn phối hợp với cấp ủy Đảng, chính quyền và UBMTTQVN xã Gia Tân tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Phạm Thị Minh, thôn Thần Thiệu, xã Gia Tân, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình Tại buổi lễ khởi công Đ/c Lưu Thị Huyền đại diện cho lãnh đạo huyện và quỹ an sinh xã hội huyện trao quà và 50.000.000 đồng cho gia đình bà Phạm Thị Minh; Đ/c Đinh Viết Khoa Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Trưởng khối Dân vận Đảng ủy xã lên phát biểu Ý kiến và trao số tiền 5.000.000 đồng từ nguồn quỹ an sinh xã hội xã cho gia đình bà Minh Có thể nói rằng, sự quan tâm sâu sắc này là một món quà vô giá mang đầy ý nghĩa nhân văn cao cả, thể hiện sự đoàn kết, tương thân tương ái với phương châm không bỏ ai ở lại phía sau. Đặc biệt đây còn là một món quà công trình mang dấu ấn kỷ niệm chào mừng 200 năm danh xưng Ninh Bình, 30 năm tái lập tỉnh. Chương trình lễ khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Phạm Thị Minh, thôn Thần Thiệu, xã Gia Tân, huyện Gia viễn, tỉnh Ninh Bình đã thành công tốt đẹp./.

Lễ khởi công  xây nhà “Đại đoàn kết” hộ nghèo tại xã Gia Tân

(công trình chào mừng 200 năm danh xưng Ninh Bình, 30 năm tái lập tỉnh)

Được sự nhất trí của Thường trực Huyện Ủy. UBMTTQVN huyện Gia Viễn phối hợp với cấp ủy Đảng, chính quyền và UBMTTQVN xã Gia Tân tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Phạm Thị Minh, thôn Thần Thiệu, xã Gia Tân, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình.

Về dự với buổi lễ khởi công Đồng chí Lê Văn Kiên, tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTQVN tỉnh ninh Bình.

các đ/c lãnh đạo đại diện cho các ban Ủy ban MTTQVN tỉnh,

Đ/c Lưu Thị Huyền, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Gia Viễn

Đ/c Mai Thị Kim Dung, Huyện ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Gia Viễn. Các đ/c lãnh đạo đại diện các cơ quan, đơn vị: lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND&UBND huyện; lãnh đạo các Phòng ban của huyện

Đồng chí Đinh Viết Khoa, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Trưởng khối Dân vận Đảng ủy xã. Đồng chí Nguyễn Văn Tuệ, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, các đ/c Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Ban TTUBMTTQ xã, trưởng các ban, ngành đoàn thể xã, cán bộ Công chức xã, các đồng chí Trưởng Ban công tác Mặt trận khu dân cư; Ban công tác Mặt trận thôn Thần Thiệu, các ông bà là cán bộ, hội viên, đoàn viên các tổ chức đoàn thể trong thôn và đại gia đình bà Phạm Thị Minh.

Đ/c Mai Thị Kim Dung huyện ủy viên, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Gia Viễn lên phát biểu ý kiến.

Đ/c Đinh Viết Khoa Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Trưởng khối Dân vận Đảng ủy xã lên phát biểu Ý kiến và trao số tiền 5.000.000 đồng từ nguồn quỹ an sinh xã hội xã cho gia đình bà Minh